So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

Trái cây nhập khẩu Minh Phương Fruit

Ngày đăng : 12:47:06 30-10-2017 206 Lượt xem

Trái cây nhập khẩu với sự đảm bảo tiêu chuẩn gắt gao về vệ sinh an toàn thực phẩm hiện nay đang la một xu hướng mới của người tiêu dùng. Những sản phẩm như cherrytáo Rockittáo Envynho đen không hạt Mỹnho MỹKiwi Newzealand, mận Mỹ và nhiều loại trái cây sạch phong phú khác. Giá trị dinh dưỡng trong từng loại trái cây này rất quý không những tươi ngon mà còn giúp chúng ta phòng tránh nhiều bệnh tật.

 

--> TẠI SAO LẠI CHỌN MINH PHUONG FRUIT ???
 

1. Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng : Tờ khai + kiểm dịch thực vật đầy đủ
 
2. Chất lượng tương xứng giá cả : Minh Phuong Fruit là đơn vị uy tín chuyên cung cấp hoa quả, trái cây nhập khẩu  từ Mỹ , Úc , Canada , New Zealand , Chilê , Nam Phi .v..v. với chất lượng và giá cả hợp lý .
 
3. Tư vấn mua hàng 24/7 : Với đội ngũ nhân viên có kiến thức về trái cây và sức khỏe, luôn sẵn sàng tư vấn TẬN TÂM và NHIỆT TÌNH cho quý khách.
 
4. Giao hàng tận nơi và nhanh chóng: Với đội ngũ shipper chuyên nghiệp không ngại mưa nắng , chỉ 1 cuộc điện thoại 01234.70.11.55, quý khách sẽ có ngay trái cây tươi ngon được  giao tận tay trong vòng 1h - 2h .
 
5. Dịch vụ Fruit Gift : Minh Phuong fruit nhận làm giỏ trái cây cao cấp , hộp quà tặng trái cây sang trọng theo yêu cầu của khách hàng .

 
Tags:
Ðặt hàng nhanh
Đặt hàng nhanh

Top