So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm
Sầu Riêng Queen Durian

Sầu Riêng Queen Durian


Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá sản phẩm này ( 0)
Sầu riêng Queen Durian tự tin sẽ làm mọi vị giác tan chảy . Queen Durian đạt chuẩn Global Gap được xuất khẩu  sang các nước Úc, Hàn Quốc ...
 • Giá sản phẩm
 • 380.000 đ
 • Đơn vị tính
 • Hộp
 • Trọng lượng
 • 450 gram
 • Xuất Xứ
 • Việt Nam
 • Tình trạng
 • Nổi bật
Số lượng :
 • Còn 100 sp - Điện thoại::0908.70.11.55 01234.70.11.55 - 13 Trần Hưng Đạo, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM, - Minh Phuong Fruit
Thêm vào giỏ hàng

Queen Durian – Món quà vô giá

Khởi nguồn của sức khỏe chính là sự khỏe mạnh xuất phát từ bên trong con người mỗi chúng ta trong đó thói quen sinh hoạt, thói quen ăn uống chính là yếu tố cốt lõi cho sức khỏe.

Và khởi nguồn của Queen Durian chính là mong muốn, là khát khao được lan truyền, được tự hào về sản phẩm sầu riêng đông lạnh thượng hạng đầu tiên tại Việt Nam.

Queen Durian ra đời với khát khao sẽ đem lại cho người tiêu dùng không chỉ là một loại sầu riêng thượng hạng mà còn là một món quà sức khỏe vô giá cho người thân, cho gia đình và cho bạn bè.

Chúng tôi biết và hiểu rằng để trở thành một người bạn tốt, một món quà ý nghĩa đồng hành cùng quý khách thì sản phẩm chính là yếu tố quyết định và quan trọng nhất trong suốt chặng đường của chúng tôi.

Vì vậy, việc tuyển chọn - kiểm soát - nghiên cứu và phát triển sản phẩm chính là yếu tố quan tâm hàng đầu của Queen Durian

Queen Durian – Sầu riêng đông lạnh thượng hạng

Như chúng ta đã biết, Sầu riêng là loại trái cây có giá trị dinh dưỡng cao, chứa nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe của con người.

Tuy nhiên, Sầu riêng khi nếu chín quá sẽ tự lên men và hư, nếu tách múi bảo quản trong tủ lạnh sản phẩm sẽ không còn vị thơm ngon như lúc đầu thậm chí là chảy nước và mất đi dưỡng chất vốn có của nó, khiến cho việc bảo quản sầu riêng trở nên khó khăn hơn nhiều so với các thực phẩm khác.

Sầu riêng Queen Durian sử dụng công nghệ cấp đông sâu IQF cao cấp nhất của Nhật bản, công nghệ này giúp cho sản phẩm đóng băng sâu ở trạng thái nhanh nhất giúp giữ được vị thơm ngon tuyệt vời của sầu riêng đã chín tới - đồng thời giúp chúng ta có thể bảo quản sầu riêng trong tủ đông thông thường một cách đơn giản mà không sợ sầu riêng mất vị ngon hay chảy nước.

Hơn nữa, Sầu riêng đông lạnh Queen Durian là loại sầu riêng thượng hạng được tuyển chọn với những tiêu chuẩn vô cùng khắt khe, chính vì vậy mà khi được cấp đông múi sầu riêng càng trở nên mềm dẻo, ngọt thanh, mát lạnh trên từng đầu lưỡi.

Sầu riêng Queen Durian tự tin sẽ làm mọi vị giác tan chảy.


Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

MINH PHUONG FRUIT MART

Địa chỉ cửa hàng : 13 Trần hưng đạo , P.Nguyễn Thái Bình , Quận 1.
Email : minhphuongfruit@gmail.com
Fanpage : www.facebook.com/minhphuongfruit
Wesite : www.minhphuongfruit.com
ĐT : 01234.70.11.55 , 0908.70.11.55 , 0909.994.759 .

Vui lòng liên hệ chủ website.
Sầu riêng Queen Durian tự tin sẽ làm mọi vị giác tan chảy . Queen Durian đạt chuẩn Global Gap được xuất khẩu  sang các nước Úc, Hàn Quốc ...
Ðặt hàng nhanh
Đặt hàng nhanh

Top