So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm
Kiwi Vàng Newzealand

Kiwi Vàng Newzealand


Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá sản phẩm này ( 0)
Kiwi Vàng Newzealand ngon ngọt nhiều chất dinh dưỡng và chất chống oxi hóa ngừa ung thư ...
Kiwi Vàng
chứa một lượng cực cao chất chống oxy hóa Vitamin C (gấp ba lần so với cam trong mỗi miếng cắn)
Vitamin E (gấp bảy lần so với táo và cam) trong mỗi quả.
 • Giá sản phẩm
 • 0
 • Mã sản phẩm
 • KVN01
 • Đơn vị tính
 • Hộp
 • Trọng lượng
 • 1 kg
 • Xuất xứ
 • New Zealand
 • Tình trạng
 • Hàng có sẵn
Số lượng :
 • Còn 100 sp - Điện thoại::0908.70.11.55 01234.70.11.55 - 13 Trần Hưng Đạo, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM, - Minh Phuong Fruit
Thêm vào giỏ hàng
Nguồn gốc và sự ra đời của những trái kiwi Zespri® hảo hạng
1

Câu chuyện về các loại kiwi 

Trái kiwi xanh và vàng bạn thường thấy trong các cửa hàng hoa quả hay siêu thị là thành viên nổi tiếng nhất của họ Actinidia, chi thực vật gồm hàng trăm loại cây dây leo. Tuy nhiên họ cây này còn sản sinh ra nhiều loại kiwi hơn chúng ta nghĩ, có loại kiwi lớn lên đến 200g, có trái nhỏ chỉ 2g, có loại kiwi được bao phủ bởi lớp lông dày nhưng loại khác lại chỉ có lớp lông rất mỏng. Ngoài ra còn có rất nhiều loại kiwi với lớp thịt quả khác nhau.

Kiwi là loại cây bụi rất phổ biến ở Trung Quốc qua nhiều thế kỉ. Năm 1940, bà Isabel Fraser đã mang hạt giống về New Zealand, và đây là lần đầu tiên kiwi được trồng trên mảnh đất này. 

Trồng và chăm sóc cây kiwi đòi hỏi đầu tư rất nhiều kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm cũng như sự kiên trì. Quá trình nghiên cứu, lựa chọn tỉ mỉ và thụ phấn chéo đã cho ra đời hàng loạt các giống kiwi khác nhau trên toàn thế giới trong hơn một trăm năm qua. Ví dụ như năm 1928, nhà khoa học nghiên cứu về trồng trọt Hayward Wright đã lai tạo thành công giống quả Hayward – trái kiwi lớn với hương vị thơm ngon và có thể bảo quản lâu dài. Kiwi Zespri® Xanh được phát triển dựa trên giống quả này.

Còn giống kiwi Zespri® SunGold thì được ra đời dựa trên những nghiên cứu và lựa chọn chuyên sâu thực hiện bởi Zespri và đối tác uy tín Plant & Food. 
Liên tục nghiên cứu để phát triển các giống kiwi Zespri® mới

Các giống kiwi Zespri® vàng là minh chứng tiêu biểu cho cam kết cải tiến không ngừng của Zespri®. Để đạt được điều này, chuyên gia của chúng tôi luôn nỗ lực để cho ra đời những giống kiwi mới thậm chí còn ngon hơn, chứa nhiều vitamin hơn và có thể bảo quản được lâu hơn….
Cải tiến luôn là trọng tâm trong các hoạt động của Zespri®:
  + Trong quá trình canh tác và quản lý trồng trọt
  + Trong bảo quản, phân phối, tiếp thị và kinh doanh
  + Trong việc cam kết bảo đảm chất lượng và phát triển bền vững
  + Trong các chương trình nghiên cứu lai tạo giống mới

Sau hơn 25 năm hợp tác cùng Viện nghiên cứu Plant & Food New Zealand, tham vấn chặt chẽ với những người trồng kiwi, các chuyên gia và người tiêu dùng, Zespri® đã thiết lập chương trình lai tạo thực vật lớn nhất và tiên tiến nhất trên toàn thế giới, bao gồm không dưới 100.000 loại kiwi. Sử dụng chu trình canh tác, lựa chọn và thụ phấn chéo phức tạp (100% tự nhiên), chúng tôi tạo các giống cây tiềm năng và tiếp tục canh tác bằng cách giâm cành. Nếu những giống cây này đạt được kết quả như mong muốn, chúng sẽ được trồng số lượng nhỏ và đưa vào thử nghiệm trên thị trường. 
        

Cây kiwi thực sự cho trái đảm bảo chất lượng sau khi được trồng từ 6-10 năm. Trong khoảng thời gian này, các giống cây sẽ liên tục được thử nghiệm và đánh giá kết quả bởi cả người trồng và người tiêu dùng. Với cách này chỉ các giống đáp ứng được những yêu cầu và đòi hỏi khắt khe mới được đưa ra thị trường như:
  + Hương vị tuyệt vời
  + Hình dạng và kích thước quả đẹp đồng đều
  + Phần thịt quả có vị ngon hấp dẫn
  + Giá trị dinh dưỡng cao
  + Khả năng bảo quản tốt
Kiwi SunGold mới là minh chứng tiêu biểu cho sự thành công các chương trình nghiên của Zespri®. Đưa ra thị trường vào năm 2010, trái kiwi “Mặt trời vàng” được người tiêu dùng trên toàn thế giới đón nhận và yêu thích. Hè này, kiwi Zespri® SunGold đã có mặt tại Việt Nam và được bày bán trong hệ thống siêu thị toàn quốc.
6

Chu kỳ sản xuất
Bạn có biết cây kiwi được trồng như thế nào? Chúng tôi xin miêu tả quá trình phát triển của kiwi từ khi còn là hạt cây cho đến khi thành trái kiwi ngọt ngon mà bạn có thể thưởng thức
  7

Quả kiwi được trồng từ các nhánh lấy ra từ các bụi cây kiwi, giống như việc trồng cây nho từ các nhánh nho. Thời gian phát triển của kiwi kéo dài đến 240 ngày trong năm tuy nhiên không phải ở đâu cũng có thể trồng được kiwi. Với các điều kiện tự nhiên như có nhiều nắng, có mưa và chỉ mát lạnh trong mùa đông, cộng với đất đai màu mỡ và có tính axít nhẹ, đã giúp cho quả kiwi phát triển rất tốt tại New Zealand.
8

MÙA ĐÔNG
+ Sau khi vừa thu hoạch xong, người nông dân trồng kiwi cắt bỏ những tua xoắn dây leo cũ của cây kiwi.
+ Những tua xoắn dây leo mới sẽ bắt đầu mọc trở lại.
MÙA XUÂN
Những chồi nụ đầu tiên bắt đầu xuất hiện.
Các chồi nụ này bắt đầu nở hoa. Giống như nhiều loại cây ăn quả khác, các chú ong mật sẽ đảm nhận việc thụ phấn cho hoa. Hoa sau khi được thụ phấn sẽ phát triển thành các quả non.
MÙA HÈ
+ Các trái kiwi phát triển lớn lên và trở nên sum xuê. Người nông dân thậm chí phải cắt tỉa bỏ một số quả để đảm bảo có đủ chỗ cho trái kiwi phát triển.
MÙA THU
Khi kiwi thực sự đạt độ chín và có chất lượng tốt nhất, người ta sẽ bắt đầu hái chúng. Hàng trăm công nhân làm việc trên cùng một khu vườn để thu hoạch kiwi cùng thời điểm.
Kiwi sau khi được được lựa chọn kĩ lưỡng sẽ được chuyển đến các nhà máy để bảo quản, vận chuyển và xuất khẩu tới các cửa hàng, siêu thị trên toàn thế giới.
9
Vui lòng liên hệ chủ website.
Kiwi Vàng Newzealand ngon ngọt nhiều chất dinh dưỡng và chất chống oxi hóa ngừa ung thư ...
Kiwi Vàng
chứa một lượng cực cao chất chống oxy hóa Vitamin C (gấp ba lần so với cam trong mỗi miếng cắn)
Vitamin E (gấp bảy lần so với táo và cam) trong mỗi quả.
Ðặt hàng nhanh
Đặt hàng nhanh

Top