So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm
Hồng Giòn Hàn Quốc

Hồng Giòn Hàn Quốc


Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá sản phẩm này ( 0)
Trái giòn, ngọt thanh không ngọt gắt
Đặc biệt không chát, quả giòn tan ăn rất ngon.
Vỏ mỏng, không hạt
  • Giá sản phẩm
  • 0
  • Đơn vị tính
  • Kg
  • Xuất xứ
  • Hàn Quốc
  • Tình trạng
  • Nổi bật
Số lượng :
  • Còn 100 sp - Điện thoại::0908.70.11.55 01234.70.11.55 - 13 Trần Hưng Đạo, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM, - Minh Phuong Fruit
Thêm vào giỏ hàng

Thành phần dinh dưỡng có trong quả hồng

Quả hồng giòn cung cấp rất nhiều vitamin A, vitamin C (một quả hồng có thể cung cấp một phần tư hàm lượng chất này cho cơ thể mỗi ngày),  chất béo và chất chống oxy hóa, beta-caroten,  lutein, lycopene và cryptoxanthins.

Giống như hầu hết các loại trái cây, quả hồng giòn cũng là một nguồn tốt cung cấp chất xơ, đáp ứng gần 20% nhu cầu hàng ngày.

Hồng giòn có chứa hàm lượng cao nhất các axit ascorbic (vitamin C) và có thể đáp ứng được khoảng 80% nhu cầu hàng ngày của chất dinh dưỡng này đối với cơ thể

Ngoài ra, nó còn chứa Betulinic acid, được chứng minh là một hợp chất chống ung thư, vitamin PP giúp chống đỡ sự mệt mỏi, trầm cảm.

Công dụng của trái hồng Hàn Quốc đố i với sức khỏe

1. Tăng cường hệ miễn dịch:

Nhờ đặc tính của chất chống oxy hóa và phòng chống ung thư, quả hồng giòn cũng hữu ích trong việc tăng cường hệ miễn dịch.

Vitamin C trong loại quả này rất có lợi để kích thích hệ thống miễn dịch và làm tăng việc sản xuất các tế bào bạch cầu giúp cơ thể chống lại vi khuẩn, vi rút và nhiễm nấm, cũng như các tác nhân gây bệnh từ bên ngoài hoặc các chất độc hại.

2. Giúp cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh:

Chất xơ trong hồng giúp các thực phẩm hiệu quả hơn trong quá trình tiêu hóa, bằng cách kích thích nhu động ruột để di chuyển thức ăn qua đường tiêu hóa, làm tăng tiết dịch dạ dày trong tiêu hóa thức ăn, làm giảm các triệu chứng của táo bón và tiêu chảy.

3. Tăng cường thị giác:

Một số hợp chất trong quả hồng giòn cũng tỏ ra có lợi cho sức khoẻ của mắt. Zeaxanthin, mà là một thành phần của các vitamin B phức, liên quan trực tiếp đến sự gia tăng sức khỏe mắt vì bản chất của nó cũng là chất chống oxy hóa. Nghiên cứu cho thấy rằng Zeaxanthin có thể làm giảm sự thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể và bệnh quáng gà.

4. Giảm huyết áp:

Kali là một khoáng chất được tìm thấy có một lượng đáng kể trong quả hồng giòn. Kali có thể hoạt động như một thuốc giãn mạch và làm giảm huyết áp, do đó làm tăng lưu lượng máu đi khắp cơ thể.

Điều này sẽ làm giảm sự căng thẳng trên hệ thống tim mạch và ngăn ngừa các loại bệnh tim. Cải thiện máu lưu thông.

Tuy nhiên cũng xin lưu ý cảnh báo sau: Quả hồng giòn có thể làm giảm huyết áp đáng kể, vì vậy nếu bạn bị hạ huyết áp (huyết áp thấp), nó có thể gây nguy hiểm.
Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

MINH PHUONG FRUIT MART

Địa chỉ cửa hàng : 13 Trần hưng đạo , P.Nguyễn Thái Bình , Quận 1.
                        VE-S05B New City - 17 Mai Chí Thọ P.Bình Khánh Q.2 Tp.HCM 
Email : minhphuongfruit@gmail.com
Fanpage : www.facebook.com/minhphuongfruit
Wesite : www.minhphuongfruit.com
ĐT : 01234.70.11.55 , 0908.70.11.55 , 0909.994.759 .

Vui lòng liên hệ chủ website.
Trái giòn, ngọt thanh không ngọt gắt
Đặc biệt không chát, quả giòn tan ăn rất ngon.
Vỏ mỏng, không hạt
Ðặt hàng nhanh
Đặt hàng nhanh

Top