So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

Hạt dưa hấu được coi là thần dược chữa bệnh

Ngày đăng : 11:33:44 13-04-2018 181 Lượt xem


 

Hạt dưa hấu được coi là thần dược chữa bệnh - Ảnh 1.

Tăng cường sức khoẻ tim mạch: Hạt dưa hấu có chứa magiê - khoáng chất thiết yếu góp phần vào sức khoẻ tim mạch. Ăn hạt dưa hấu sẽ giúp điều chỉnh huyết áp và hoạt động bình thường của tim. Các hạt này cũng giàu các chất chống oxy hoá và các tính chất chống viêm.

Hạt dưa hấu được coi là thần dược chữa bệnh - Ảnh 2.

Cải thiện khả năng sinh sản nam: Hạt dưa hấu chứa kẽm là một khoáng chất quan trọng có lợi cho hệ thống sinh sản của nam giới. Nó có thể làm tăng chất lượng tinh trùng ở nam giới. Đồng thời, hạt dưa hấu cũng chứa mangan nên góp phần vào sự thụ tinh của nam giới.

Hạt dưa hấu được coi là thần dược chữa bệnh - Ảnh 3.

Tăng cường hệ miễn dịch: Hạt dưa hấu có chứa sắt và vitamin B làm tăng cường hệ thống miễn dịch và tăng cường chức năng miễn dịch.

Hạt dưa hấu được coi là thần dược chữa bệnh - Ảnh 4.

Điều trị tiểu đường: Tạp chí Quốc tế về Khoa học Cơ bản và Ứng dụng đã nói rằng, hạt dưa hấu cũng có thể ngăn ngừa bệnh đái tháo đường tuýp 2.

Hạt dưa hấu được coi là thần dược chữa bệnh - Ảnh 5.

Tăng cường tiêu hóa: Hạt dưa hấu chứa magiê kích hoạt các enzyme trong cơ thể giúp hấp thụ nhiều chất dinh dưỡng. Điều này giúp tiêu hóa tốt hơn và có thể ngăn ngừa các axit dạ dày hình thành.

Hạt dưa hấu được coi là thần dược chữa bệnh - Ảnh 6.

Cải thiện sức khoẻ da: Hạt dưa hấu cải thiện kết cấu da do magiê có trong dưa hấu làm giảm mức cortisol, cân bằng hormone và cải thiện các tế bào. Nó cũng giúp ngăn ngừa nhiều nếp nhăn và hoạt động như một lá chắn bảo vệ da khỏi gốc tự do.

Hạt dưa hấu được coi là thần dược chữa bệnh - Ảnh 7.

Cải thiện sức khoẻ của não: Magiê có trong hạt dưa hấu giúp cải thiện trí nhớ cũng như tăng cường sức khoẻ của não. Một nghiên cứu của Mỹ đã chứng minh rằng, magiê có thể tăng chức năng của bộ nhớ và có thể điều trị bệnh Alzheimer.

 
Hạt dưa hấu được coi là thần dược chữa bệnh - Ảnh 8.

Hạt dưa hấu chứa lượng arginine cao, làm giảm huyết áp và giảm nguy cơ bệnh mạch vành. Các axit amin và protein có trong hạt dưa hấu giúp duy trì sự tăng trưởng và phát triển bình thường của cơ thể.

Hạt dưa hấu được coi là thần dược chữa bệnh - Ảnh 9.

Ngăn ngừa loãng xương: Hạt dưa hấu có chứa các khoáng chất cần thiết giúp củng cố xương và tăng mật độ xương. Ăn hạt dưa hấu sẽ ngăn ngừa loãng xương và giữ cho bạn khỏe mạnh khi bạn già đi.

Hạt dưa hấu được coi là thần dược chữa bệnh - Ảnh 10.

Giảm cholesterol xấu: Hạt dưa hấu chứa đầy chất xơ và các axit béo giúp giảm cholesterol xấu (LDL). Cholesterol xấu làm tăng các bệnh về tim, ngăn chặn các động mạch gây ra chứng đau tim và đột quỵ.

Tags:
Ðặt hàng nhanh
Đặt hàng nhanh

Top