So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

CÁCH PHÂN BIỆT NHO MỸ VÀ NHO TRUNG QUỐC

Ngày đăng : 12:05:20 27-10-2017 395 Lượt xem

Dưới đây là những lưu ý giúp bạn lựa chọn đúng nho Mỹ:

  • Nho đỏ Mỹ và nho Trung Quốc có sự khác biệt khá lớn. Trong khi nho Mỹ có màu sậm và quả chắc thì nho Trung Quốc mềm, mọng hơn và có màu nhợt nhạt.

nho đỏ mỹ nhập khẩu

  • Nho Trung Quốc thường to tròn, trong khi đó, nho Mỹ dài và thuôn.
  • Nho Trung Quốc có vị chua và khá mềm, cảm giác hơi nhũn trong ruột, nhiều hạt, còn nho Mỹ không hạt, ăn có vị ngọt thanh, thịt giòn.
  • Một số trường hợp, với loại nho vỏ đỏ, người tiêu dùng rất dễ nhầm lẫn giữa nho Trung Quốc với nho Mỹ vì kích cỡ trái to, màu vỏ giống hệt nhau. Điểm khác nhau là nho đỏ Trung Quốc tươi mới thì đặc ruột, sau khi để trong kho lạnh lấy ra thì bị nhũn bên trong ruột, nước vữa ra ngoài, trong khi đó, nho đỏ Mỹ thì thịt chắc và giòn hơn.
  • Nho Trung Quốc có có vị trí địa lý gần Việt Nam nên thời gian vận chuyển ngắn hơn, do đó, nếu gặp trúng loại này, bạn sẽ thấy cuống nho vẫn còn tươi xanh. Còn nho Mỹ nhập khẩu do thời gian vận chuyển bằng container lạnh mất khoảng 25 – 30 ngày, nên khi về Việt Nam, cuống nho bị mất đi độ tươi và xanh. Dù rằng, khi ăn, nho giòn và ngọt.

nho mỹ xanh nhập khẩu

  • Với các loại trái cây nhập khẩu nói chung và nho Mỹ nói riêng, người tiêu không nên dùng mua hàng ở các xe đẩy dọc lề đường hay các sạp trái cây nhỏ lẻ, vì các loại trái cây nhập khẩu yêu cầu một chế độ bảo quản khá nghiệm ngặt. Khi mua nho Mỹ nhập khẩubạn nên mua tại các shop chuyên nhập khẩu trai cay hay trong các siêu thị.

Trái cây nhập khẩu của Mỹ phải trải qua rất nhiều khâu kiểm duyệt chất lượng, độ an toàn, dư lượng kháng sinh nằm trong mức cho phép, chất bảo quản phải hoàn toàn không có thì mới được tiêu thụ tại thị trường trong nước và xuất khẩu. Thực tế, trên thị trường hiện nay, nho Mỹ được khá nhiều người tiêu dùng ưa chuộng bởi hương vị ngọt thơm thanh khiết, màu sắc và kiểu dáng thu hút… Tuy nhiên, giá cả và xuất xứ của loại trái cây này chưa được kiểm soát chặt chẽ nên khách hàng cần cẩn thận với lời rao nho Mỹ giá rẻ để tránh mua phải hàng Trung Quốc, hàng trôi nổi ảnh hưởng tới sức khỏe.

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

MINH PHUONG FRUIT MART

Địa chỉ cửa hàng : 13 Trần hưng đạo , P.Nguyễn Thái Bình , Quận 1.
Email : minhphuongfruit@gmail.com
Fanpage : www.facebook.com/minhphuongfruit
Wesite : www.minhphuongfruit.com
ĐT : 01234.70.11.55 , 0908.70.11.55 , 0909.994.759 .

Tags:
Ðặt hàng nhanh
Đặt hàng nhanh

Top